กระดานสนทนา Webboard


ออนไลน์ : 12

สวมใส่ชุดเดรสทำงานให้ดูเก๋น่าค้นหา
ใครก็ตามที่มีรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าคู่โปรด แทนที่จะเป็นรองเท้าส้นสูง หรือว่ารองเท้าส้นเตี้ยลายน่ารัก อาจจะคิดว่าเราคงเป็นได้แค่เด็กไม่ยอมโต สาวห้าว ไม่ก็สาวเซอร์ไปตลอดชาติแน่ๆ อาจจะเคยบ้างลางหน  ที่อยากจะหยิบรองเท้าส้นสูงขึ้นมาสวม แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เดินไปได้ไม่เท่าไหร่ ก็ต้องกลับมาสวมรองเท้าคู่เดิมๆ อยู่ดี เพราะว่าโดนรองเท้ากัดบ้าง เจ็บขาบ้าง หรือไม่ก็ดูไม่เป็นตัวของตัวเอง จนทำให้ไม่มั่นใจไปซะ อย่างนั้น
ถึงอยากจะมาช่วยหญิงสาว ที่ชอบสวมรองเท้าผ้าใบ แล้วก็จะมาบอกกระบวนการเปลี่ยน Look เดิมที่เคยเป็น ด้วยการสวมรองเท้าผ้าใบคู่เดิมนั่นล่ะ แต่เปลี่ยนขั้นตอนแต่งตัวในส่วนอื่นๆ แทน แล้วจะรู้ว่า สวมรองเท้าผ้าใบ ก็ดูเป็น สาวสวยได้เหมือนกัน
สวมใส่รองเท้าผ้าใบกับชุดเดรส หรือ กระโปรง ชุดเดรสที่ให้ความรู้สึกแบบผู้หญิงจ๋าแบบนั้น น่าจะเข้ากันได้ดีกับรองเท้าส้นสูงไม่ใช่เหรอ??? อาจจะมีบางคนที่รู้สึกขัดแย้งในใจ เมื่อเห็นแค่หัวข้อของเรา … ก็บอกแล้ว ไงคะ ว่าเรากำลังจะเปลี่ยนลุค และสิ่งที่ต้องเปลี่ยนด้วย  ก็คือความคิดแบบเดิมๆ ที่เข้าใจว่ารองเท้าผ้าใบ ต้องสวมกับกางเกงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น รองเท้าผ้าใบ สามารถสวมใส่คู่กับชุดเดรสแบบบานๆ ทำให้เปลี่ยนลุค  จากผู้หญิงเรียบร้อย เป็นสาวที่มีความมั่นใจ และมีรูปแบบเป็นของตนเอง แต่ถ้าเป็นชุดแบบรัดรูป ปกติถ้าสวมส้นสูงจะดูเปรี้ยวจี๊ด เป็นสาวเซ็กซี่ แต่ถ้าสวมคู่กับรองเท้าผ้าใบ จะดูเป็นสาวคล่องแคล่วตามสมัยนิยมทันที

ถ้าไม่เชื่อว่าคนอื่นเค้าก็สวมกัน ลองไปดูด้วยตาตัวเองหน่อยเป็นไงคะ

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.xn--72cf4aml2mb7b9m.net/
Email : sangjak@windowslive.com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ
ผู้ตั้งกระทู้ : womenkok IP : 61.90.51.126 เวลา : 2014-03-14 18:05:26 (ดู 837)
รายละเอียด :  
ผู้ตอบ :  
อักขระ :